Nổi bật

Bán kết ‘Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019’ quy tụ hàng loạt nữ hoàng doanh nhân nổi tiếng

Ngày đăng: 04:01 PM 15/08/2019 - Lượt xem: 201

Đúng theo lịch trình đã công bố, sau vòng sơ tuyển cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019 đã đi đến những phần thi quan trọng, vào tối mai 16/8 tại sân khấu rạp Đại Đồng (130 Cao Thắng, Q.3) sẽ diễn ra đêm thi bán kết.

 

Poster chương trình đã cho thấy sự xuất hiện của nhiều gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng

 

Sau một hành trình tìm kiếm, Ban giám khảo cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã lựa chọn ra những ứng cử viên xuất sắc, sẽ tranh tài ở vòng bán kết để tìm tấm vé vào chung kết xếp hạng. Ngoài thí sinh là những cái tên mà khán giả và người hâm mộ cuộc thi quan tâm, thì nhan sắc và tên tuổi của những vị khách mời trong đêm thi bán kết cũng được người hâm mộ quan tấm không kém. Bởi những vị khách mời sẽ góp phần tăng thêm sự long trọng và hấp dẫn cho đêm thi.

 

Chương trình có sự xuất hiện của Doanh Nhân- Ca sĩ Tống Nguyệt Minh

 

Hoa Hậu Doanh nhân Vickie D. Chang từ Mỹ trở về ngồi ghế giám khảo trong đêm thi bán kết

 

Những nữ hoàng doanh nhân xuất hiện trong đêm thi bán kết không chỉ tạo động lực, giúp các thí sinh hoàn thành tốt phần thi. Mà tại đây, các nữ doanh nhân sẽ góp mặt trong một tiết mục biểu diễn thời trang, đến từ NTK Miss Thủy trong bộ sưu tập trang phục dạ hội công sở mang tên "Black Rose".

 

NTK Miss Thủy - NTK của bộ sưu tập Black Rose

 

Hoa hậu Gương mặt điện ảnh sân khấu triển vọng 2018 - Thân Vân Anh

 

Các nữ hoàng doanh nhân khi nhắc đến sẽ làm cho cuộc thi nóng hơn bao giờ hết, khi những nữ doanh nhân không chỉ thành công trên thương trường, mà trong hoạt động nghệ thuật các nữ doanh nhân đã có nhiều đóng góp tích cực, nhiều người đã được người hâm mộ công nhận tài năng nghệ thuật và yêu mến.

 

Doanh nhân Kiều Mỹ Hương

 

Doanh nhân Nguyễn Tú Vi

 

Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức đã nhận được sự cấp phép của Sở VHTT TP. Hồ Chí Minh theo công văn số 918. Trải qua 7 mùa giải tổ chức, cuộc thi đã từng phát hiện, nuôi dưỡng và giới thiệu đến giới mộ điệu sân khấu - điện ảnh và phim trường TP. Hồ Chí Minh cũng như tại Việt Nam những gương mặt diễn viên được yêu thích như: Diễn viên Minh Luân, Phi Ngọc Ánh, Mã Hiếu Đông, Quang Tuấn, Âu Thành Cát, Lãn Thiên Cầm, Jenny Tuyến, Sella Trương, Đặng Thanh Mai, Ký Quốc Đạt, Á vương điện ảnh Nguyễn Lợi…

 

Miss Người đẹp hình thể đẹp Phương Dung

 

Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng là cuộc thi do đạo diễn Thanh Quỳnh là người sáng lập, anh đã được đăng ký độc quyền thương hiệu. Là người tâm huyết và đam mê điện ảnh, đạo diễn Thanh Quỳnh là người thầy giáo, người đưa đò dẫn dắt rất nhiều thế hệ diễn viên bước vào nghiệp diễn chuyên nghiệp. Mặc dù còn nhiều khó khăn trong tổ chức, đào tạo.. nhưng với tâm huyết của một người thầy, trách nhiệm với nghề, với cuộc thi…

 

Đạo diễn Thanh Quỳnh là người đầu tàu dẫn lối, truyển cảm hứng trong diễn xuất cho diễn viên, thí sinh… Các em bước ra từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2019 đều trở thành những diễn viên chuyện nghiệp được công chúng yêu mến. Từ cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng, thí sinh trưởng thành hơn để trở thành những diễn viên chuyên nghiệp phát huy, kế thừa các lớp, thế hệ diễn viên đàn anh, đàn chị đi trước trong sự nghiệp diễn xuất.

 

Trong đêm thi Bán kết hứa hẹn sẽ có những phần thi gay cấn, hồi hộp, đặc sắc và đầy cảm xúc. Các thí sinh sẽ mang lại những phần trình diễn xuất sắc để tri ân đến khán giả và người hâm mố đã theo dõi cuộc thi trong suốt thời gian qua.

 

Hải Nguyên

Facebook