Nổi bật

HOA HẬU DU LỊCH MISS U30 LÊ NGA NGƯỜI PHỤ NỮ NÉT ĐẸP DỊU DÀNG PHONG CÁCH SỐNG HIỆN ĐẠI VÀ CÓ TẤM NHÂN HẬU

Ngày đăng: 10:18 PM 14/09/2019 - Lượt xem: 201

Mặc dù bận rộn với công việc làm Ban Tài Chính – Kế toán cho Mai Linh Corporation, nhưng sau giờ làm việc Lê Nga vẫn dành thời gian và tình cảm tấm lòng của mình hướng tới các công tác cộng đồng.  Hoa hậu Lê Nga Chị thật xứng đáng với sự lựa chọn của Ban Giam khảo đã trao cho Chị giải thưởng và trọng trách này.

         

Hoa Hậu Du Lịch Lê Nga trong phục trang áo dài đồng phục của Mai Linh Corporation

 

Khi đề cập đến vẻ đẹp chuẩn mực của người phụ nữ ngày xưa, người ta thường nói đến sự vẹn toàn của tứ đức “Công, dung, ngôn, hạnh”. trong thời đại ngày nay dần cũng ít nhiều thay đổi. Nhưng dù ở thời nào, người phụ nữ cũng giữ vai trò rất quan trọng trong gia đình và ngoài xã hội.

Phụ nữ thời hiện đại thường tìm cho mình một quan niệm và phong cách sống khác nhau, đó là bắt nguồn từ sự thay đổi nhận thức về cái đẹp mà họ hướng đến. Điều này càng khẳng định sự tiến bộ trong tư tưởng và tự tin vào chính mình. Vì vậy, song hành với những nét đẹp truyền thống.

 

 

Vẻ đẹp thanh toát dịu dàng và trẻ trung của Hoa Hậu Lê Nga trong chiếc áo dài Việt

 

 

Sức hút và cái đáng quý nhất của một người phụ nữ là không nằm ở bề ngoài, cũng không thuộc về địa vị, mà ở nội tâm. Tính cách hiền hòa, nhân hậu, sống chân thành với mọi người… đó chính là bí quyết để trở thành người phụ nữ đẹp. Và đối với Lê Nga cũng vậy, Chị thật chuẩn mực người phụ nữ Á đông với nụ cười dịu dàng, tấm lòng nhân hậu luôn quan tâm đến cộng đồng bằng những gì có thể.

Để tâm sự cùng chúng Tôi Lê Nga chia sẻ Chị rất yêu chiếc áo dài nhẹ nhàng thướt tha, kín đáo nhưng không kém phần tôn vinh nét đẹp việt, vì thế chiếc áo dài luôn là sự lựa chọn ưu ái nhất của Lê Nga trong những sự kiện Chị xuất hiện. Với sự thanh thoát toát, trẻ trung và rất cuốn hút từ Chị đã đưa chúng tôi đến buổi trò chuyện cùng Hoa Hậu Lê Nga ngày hôm nay để khán giả xa gần khắp nơi được biết và gần gũi với Chị hơn, sau đây chúng ta hãy cùng đến với cuộc trò chuyện cùng Hoa Hậu Lê Nga nhé!

 

Chào Hoa Hậu Lê Nga!. Chị hãy chia sẻ cùng khắp giả được biết cơ duyên nào đưa Chị đến với Cuộc Thi Miss U30 VN 2019 vừa qua?.

Lê Nga xin chào các Anh Chị độc giả cùng Các Bạn khắp nơi xa gần!

   

Khi tham gia cuộc thi này tôi nhằm để  thử thách chính bản thân mình và mong muốn giao lưu học hỏi cùng các bạn nữ xinh đẹp trên khắp mọi miền, tôi đã quyết định tham gia cuộc thi Hoa Hậu Miss U30 Việt Nam diễn ra tại Thailand vào cuối tháng 7/2019. Có thể nói, đây như một cái duyên, và nhờ sự ủng hộ của bạn bè, người thân nên tôi đã đạt được kết quả này.

Đối với tôi, giải thưởng là niềm vui, hạnh phúc và đầy bất ngờ vì đây là lần đầu tiên tôi bước chân vào đấu trường của một cuộc thi nhan sắc.

Từ khi đăng quang mùa giải vừa qua cuộc sống và công việc của Chị có nhiều thay đổi vì lời mời tham dự nhiều Chương trình sự kiện không?

Sau khi đăng quang tôi có nhiều chương trình nghệ thuật cũng như các sự kiện nổi bật mời Lê Nga tham dự có mặt, nhưng cơ hội hơn để làm những điều xuất phát từ trái tim mình tôi rất mong muốn đó là được cùng các bạn các Anh Chị tham gia các họat động thiện nguyện, cùng mang niềm vui đến cho các mảnh đời khó khăn. Đối với tôi cuộc sống và công việc sẽ luôn thay đổi theo hướng tích cực khi bạn lấy sự gắn kết yêu thương sẻ chia làm động lực tiếp bước cho các hoạt động của mình.

Hoa Hậu Lê Nga ( ngồi bên phải từ màn hình qua)tham dự khách mời đặc biệt trong chương trình “ GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” chương trình nhằm trao quà từ thiện cho các em nhỏ bị khuyểt tật tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp HCM trong ngày 8/9 vừa qua.

 

Từ trước và sau khi đăng quang Chị đã tham gia những chương trình cộng đồng nào?

Từ trước tới nay tôi chưa có cơ hội để tham gia những chương trình cộng đồng lớn mà chỉ cùng với gia đình đi từ thiện ở chùa và các trung tâm mái ấm tình thương. Tôi mong muốn trong hiện tại và tương lai sẽ có những mạnh thường quân chung tay cùng tôi làm những chương trình từ thiện ý nghĩa hơn nữa!.

Những món quà từ thiện chuẩn bị trao cho các em nhỏ bị khuyết tật tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp HCM trong ngày 8/9.

 

Xin Chị bật mí cho  khán giả được biết Kế hoạch 2019 và 2020 Chị đã có kế hoạch gia dự án nghệ thuật, hoặc chương trình cộng đồng nào để đánh dấu bước ngoặc đăng quang này không ?.

Lê Nga cũng xin được chia sẻ đầu tháng 10 này Lê Nga sẽ xuất hiện trong tập phim Chương trình “ Mái Đình Xưa” chương trình do Công ty Truyền Thông Nguyệt Minh sản xuất. Trong số tập phim tư liệu Lê Nga sẽ được sắp hiện cùng chiếc áo dài truyền thống mà tôi rất yêu mến, nội dung tập phim tư liệu sẽ ghi lại và tôn vinh các mái đền đình cổ xưa, nền di tích nghìn năm văn hiến truyền thống đẹp hào hùng của Việt Nam. Lê Nga cũng mong sắp tới sẽ có những thước phim về nét đẹp văn hóa cổ xưa của quê hương gởi đến khán giả.

Ngoài tham gia tập phim tư liệu trên Lê Nga cũng rất vinh hạnh được Ban Tổ Chức Chương trình “ Doanh Nhân Hội Nhập” mời tham gia tư cách và Đại Sứ Nhân Ái cho Dự án này, chương trình sẽ được tổ chức lần lượt qua các tỉnh thành với ý nghĩa kết nối doanh nghiệp khắp nơi hội tụ và cùng giao lưu tìm kiếm cơ hội đầu tư hợp tác, đồng thời chương trình dành tặng 200 trăm xuất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại địa phương nơi chương trình tổ chức. Lê Nga cũng cám ơn BTC chương trình đã có lời mời.

 

 

Tôi cũng mong sẽ cố gắng hết mình, để mong có thể đóng góp được chút công sức nhỏ bé của mình và sẽ chung tay cùng các bạn bè đồng nghiệp của tôi cùng làm thêm được nhiều điều ý nghĩa cho chương trình và cũng là để giúp đỡ hỗ trợ cho nhiều mảnh đời khó khăn hơn Tôi. Và Lê Nga sẽ tham dự số sự kiện có ý nghĩa về cộng đồng, trong những khoảng thời gian mà Tôi sắp xếp được.

LÊ NGA CÁN BỘ NHÂN SỰ ƯU TÚ CỦA MAI LINH CORPORATION

Được biết Chị là một thành viên nhân sự của Mai Linh Corporation, vậy xin hỏi Chị đã công tác ở đây bao nhiêu năm rồi. Và có thể chia sẻ khán giả mến mộ Chị được biết Chị có những cống hiến gì cho Mai Linh Corporation trong thời gian qua ?.

Tôi cũng mới gia nhập vào gia đình Mai Linh từ tháng 4/2018, hiện đang công tác tại Ban Tài Chính – Kế toán. Tôi rất thích văn hoá doanh nghiệp của công ty và mong muốn cùng đồng hành với sự phát triển của Mai Linh trong những năm tới.

 

 

 Ngoài công việc là cán bộ nhân sự của Công Ty Mai Linh Chị có làm thêm mảng kinh doanh nào nữa không?

Ngoài công việc hàng ngày tại công ty thì tôi chỉ dành thời gian cho gia đình. Vì đối với Tôi người phụ nữ thành công là người phụ nữ cân bằng được công việc ngoài xã hội, và dù thành đạt đến đâu mái ấm gia đình vẫn là quan trọng nhất.

Trong chiếc đầm dạ hội giản đơn, Hoa Hậu Lê Nga toát lên vẻ đẹp kiêu sa

LÊ NGA NGƯỜI PHỤ NỮ THÔNG MINH HIEN ĐẠI, GIÀU LÒNG NHÂN ÁI

Xin được hỏi Lê Nga châm ngôn sống của Chi là gì ?

Trong cuộc sống tôi luôn quan niệm rằng. Một cô gái có đủ nhan sắc đó là một món quà vô giá mà cha mẹ và tạo hóa đã tặng cho bạn ấy. nhưng đều gì sẽ tạo nên cốt cách cuối cùng, điều gì tạo nên sự hoàn hảo của một cô gái đó không phải là nhan sắc, chỉ nhan sắc thôi chưa đủ. Mà là một cô gái có cái đầu trí tuệ, một trái tim nhân ái và một tấm lòng đầy chất ẩn.

Với vóc dáng thanh mảnh Lê Nga thật xinh đẹp mọi trang phục

 

Xin cám ơn Hoa Hậu Lê Nga đã nhiệt tình chia sẻ cùng chúng tôi và quý khán giả xa gần ! . Xin thay mặt mọi người chúc Chị luôn mạnh khỏe xinh đẹp và ngày đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống cũng như trong công việc!.

Facebook