Nổi bật

Làm thế nào mà nữ Giám đốc xinh đẹp Hồng Hiên có thể cùng Taxi Sông Nhuệ giữ vũng chỗ đứng trên lĩnh vực vận tải thời đại 4.0?

Ngày đăng: 09:35 AM 10/10/2019 - Lượt xem: 201

 

Hồng Hiên được nhiều người biết đến với cương vị là 1 nữ giám đốc trẻ của Hãng taxi Sông Nhuệ đầy tài năng, nhiệt huyết. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận tải, chị cùng công ty trải qua biết bao chặng đường thăng trầm để khẳng định tên tuổi trong thời kỳ hội nhập số.

Chân dung nữ giám đốc Taxi Sông Nhuệ: Hồng Hiên

Thời kỳ 4.0 là thời kỳ của số hóa công nghệ, mở cửa và hội nhập tạo điều kiện cho các tập đoàn lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam như Grap, Uber… và cũng khiến nhiều ngành nghề truyền thống thuộc lĩnh vực này đã không còn chỗ đứng.

Trước tình hình đó, vị giám đốc trẻ Hồng Hiên cùng Ban lãnh đạo và công ty vẫn giữ vững lập trường, giữ vững giá trị cốt lõi, lấy chữ TÍN làm nên thương hiệu. Đổi mới và đưa số hóa vào hệ thống để đáp ứng nhu cầu người dùng với việc xây dựng app thông minh và tiện dụng.

Taxi Sông Nhuệ đã được sự tín nhiệm, tin tưởng của khách hàng bởi:

  • Xe chất lượng cao - giá cước rẻ - phục vụ chuyên nghiệp
  • Theo dõi xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi
  • Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất
  • Đặt lịch trước với Taxi Sông Nhuệ cho chuyến đi của bạn
  • Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc
  • Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất
  • Đặt lịch trước với Taxi Sông Nhuệ cho chuyến đi của bạn
  • Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc

 

Hồng Hiên vẻ đẹp dịu dàng phụ nữ Việt

Bên cạnh đó, Hồng Hiên hết mực quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho nhân viên. Vì vậy mà chị được nhân viên rất yêu quý và mến mộ. Chị tổ chức nhiều giải bóng đá hay những buổi giao lưu văn hóa văn nghệ trong nội bộ công ty và giao lưu với đơn vị khác. Thường xuyên tập huấn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho nhân viên. Bởi chị quan niệm rằng: “Đạo đức nghề nghiệp là cái cốt lõi làm nên thương hiệu, Hồng Hiên chỉ mong muốn Quý khách hàng lựa chọn taxi Sông Nhuệ là sự lựa chọn của lòng tin, uy tín và thái độ phục vụ chân thành”.

Đội bóng Taxi Sông Nhuệ
Trong suốt hơn 10 năm qua, Taxi Sông Nhuệ đã gửi lại không biết bao nhiêu đồ giá trị về cho chủ là những khách hàng bỏ quên trên xe. Nhiều khách hàng cảm kích mà nói đùa rằng: “Taxi Sông Nhuệ, chẳng lo mất đồ”.

 Taxi Sông Nhuệ gửi lại đồ cho khách hàng quên trên xe

Không chỉ là 1 giám đốc tài năng, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, Hồng Hiên với vẻ bề ngoài xinh đẹp, cuốn hút ánh nhìn. Chị có tấm lòng bao dung và nhân ái. Chị đi nhiều nơi, thăm nhiều gia đình, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tặng quà và thiện nguyện. Với chị “Sống là cho đi chứ đâu phải chỉ nhận riêng mình”. Và cứ như vậy, chị đã mang tấm lòng hảo tâm đi gieo hạt khắp nơi từ vùng cao đến nông thôn hay thành thị… Chị mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để giúp đỡ những hoàn cảnh éo le vượt lên trên số phận hòa nhập với cộng đồng.

Xinh đẹp và khí chất, khác hẳn với vẻ cương trực của 1 nữ doanh nhân. Tiếp xúc với chị, tôi cảm nhận sự gần gũi, thân thiện hết sức giản dị. Tôi hỏi chị: “Chị có thể chia sẻ về gia đình chị không? Công việc bận rộn chiếm nhiều thời gian của chị có ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống gia đình chị?”

- Cũng may mắn cho mình là ông xã và các con luôn hiểu và thông cảm rất nhiều. Các con ngoan và rất chăm chỉ. Ngoài thời gian cho công việc, mình luôn thu xếp thời gian bên gia đình. Vì với mình, gia đình là động lực để mình hoàn thành công việc tốt hơn. Và hạnh phúc là khi được làm những điều mình yêu thích!

- Chị có dự định gì cho tương lai? Kế hoạch cho công ty và những hoạt động xã hội?

- Mình cùng Ban lãnh đạo công ty đang tiếp tục phát triển ứng dụng cho người dùng có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi Sông Nhuệ. Mở rộng địa bàn hoạt động không chỉ ở Hà Nội, những thành phố lớn mà mở rộng ra các tỉnh. Đồng thời mình sẽ tiếp tục làm nhiều hơn những hoạt động thiện nguyện.

 

Vâng, hy vọng rằng chị sẽ thành công với kế hoạch của mình. Tấm gương nữ doanh nhân đáng để chị em học tập và noi theo.

 

Facebook