Nổi bật

Phụ nữ Việt Nam. Nhân Hậu - Đảm Đang. Người đẹp doanh nhân Huỳnh Như - Người phụ nữ Tâm-Tài-Sắc.

Ngày đăng: 01:07 PM 03/02/2020 - Lượt xem: 268

Vừa tối ngày 10/1/2020 vừa qua trong chương trình Doanh Nhân Hội Nhập- Hành Trình Trên 63 Tỉnh Thành với quy mô chương trình hoành tráng xuất hiện nhiều Doanh nhân thành đạt cùng các Ca nghệ sỹ Hoa khôi Người đẹp nổi tiếng. Đặc biệt chương trình còn có mặt tham dự của doanh nhân- người đẹp Huỳnh Như, Cô là một khách mời tỏa sáng nhất trong chương trình. Huỳnh Như được Ban Tổ Chức vinh danh trao sứ mệnh là Đại Sứ Nhân ÁI của chương trình. Thông qua các hoạt động thiết thực của Cô như dành những phần quà của mình đóng góp cùng Chương trình để trao tặng học bổng cho các trẻ mồ côi hiếu học của Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương tại Binh Dương, và Cô đã luôn đồng hành gắn bó chia sẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

 

Huỳnh Như được sự động viên khích lệ trong chương trình từ LÃNH ĐẠO NHÀ NƯỚC đến từ VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ.

Chương trình Doanh Nhân Hội Nhập. Với mục đích ý nghĩa ;  “Doanh nhân vì cộng đồng – Hội nhập cùng phát triển”, chương trình Doanh Nhân Hội Nhập – Hành Trình Trên 63 Tỉnh Thành. Số Thứ Nhất, được tổ chức long trọng tại TP.HCM. Quy tụ các doanh nhân cùng đông đảo văn nghệ sỹ trên khắp cả nước đều đồng hành, chung tay thiện nguyện.

Người đẹp Huỳnh Như là Người đã đồng hành cùng BTC trong chương trình để trao các phần quà học bổng cho các Em mồ côi tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích kết nối cộng đồng Doanh Nhân - Doanh Nghiệp trên khắp các tỉnh thành, hội tụ về cùng giao lưu gặp gỡ chia sẻ những thuận lợi khó khăn của Doanh Nghiệp trong những năm vừa qua đồng thời xúc tiến thương mại tại Địa phương nơi chương trình đi qua. Nâng tầm sức mạnh hỗ trợ đoàn kết và gắn bó lâu dài trong việc hợp tác thương mại song phương.

Theo phát biểu của Bà Tống Nguyệt Minh – Trưởng Ban Tổ Chức chương trình. Đại Sứ của Chương trình là Người có hội đủ Tâm-Tầm-Tài có cách sống tốt tích cực và là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng. Đại Sứ Nhân Ai của chương trình có sứ mệnh lan tỏa thông điệp nhân ái yêu thương gắn kết cộng đồng cùng chung tay làm điều có ích cho xã hội cho cộng đồng, ví dụ thông điệp bảo vệ môi trường, bảo vệ trẻ em trước mối hiểm nguy có thể ảnh hưởng đến trẻ, trao quà học bổng cho trẻ em nghèo, giúp đỡ người già neo đơn cơ nhỡ, hỗ trợ đồng bào lũ lụt, bà con vùng sâu vùng xa. Và có sức lan tỏa các doanh nhân doanh nghiệp, các ca nghệ sỹ cùng hội tụ về trong việc hợp tác phát triển kinh tế thương mại.

Bà Nguyệt Minh mong muốn trong số 4 Đại Sứ của Số Thứ Nhất trong đó có Người đẹp – Doanh nhân Huỳnh Như sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong nhiệm kỳ 02 năm. Để sẽ là những những tấm gương sáng tiên phong trong xã hội, và những Đại Sứ này nguồn truyền cảm hứng những thông điệp mục đích ý nghĩa trong cuộc sống và cho một xã hội ngày càng phát triển tốt đẹp.

Người đẹp Huỳnh Như cùng Bà Tống Nguyệt Minh- Trưởng Ban Tổ Chức chương trình trong thời khắc Huỳnh Như được trao nhận Danh hiệu Đại Sứ Nhân Ái.

                      Huỳnh Như chụp cùng Danh Ca Châu Thanh

                   Huỳnh Như chụp lưu niệm cùng Ca nhạc sỹ Bằng Cường

Điểm lại đôi nét về Đại sứ Huỳnh Như, Cô hiện tại đang kinh doanh các mặt hàng gia công về da cá sấu và nhận các đơn hàng nước ngoài làm theo bảng thiết kế của họ. Và kinh doanh mua bán trao đổi, và cho thuê xe ô tô các đời mới cũ.

 

   

Huỳnh Như với cửa hiệu thời trang của mình

 

Các mặt hàng da cá sấu đẹp sang trọng và chất lượng của cửa hàng Huỳnh Như

Song song đó trong năm 2020 Huỳnh Như sẽ tiếp tục thực hiện ước mơ của Cô ắp ủ bấy lâu là được trở thành ca sỹ. Huỳnh Như chia sẻ Cô đang tích cực rèn luyện giọng hát và phong cách biểu diễn, để thời gian không xa có thể tiến và con đường nghệ thuật chuyên nghiệp mà Cô vẫn thầm mong ước và hướng tới. Huỳnh Như mong muốn có thể mang tiếng hát của Cô đi diễn phục vụ tiếng hát cho các chương trình thiện nguyện,  và đóng góp thêm nền âm nhạc đem niềm vui đến khán giả đó là sở thích của mình .

Kế hoạch năm tới mình sẽ học thêm về nâng cao thanh nhạc để có thể trao truốt thêm giọng hát để khán giả có được sự chất lượng về âm nhạc của mình

 

Huỳnh Như chia sẻ thêm được BTC sẽ làm từ thiện bằng tất cả những gì mình có thể từ Vật chất đến tinh thần điều quan trọng nhất là mình cảm thấy vui vì có thể giúp được ai đó vượt qua khó khăn trong cuộc sống này!

- Huỳnh Như xin chúc tất cả bà con gần xa 1 Năm Mới Phát Tài Phát Lộc - An Khang Thịnh Vượng. Sẽ ủng hộ Huỳnh Như cùng đóng góp công sức tấm lòng cho chương trình Doanh Nhân Hội Nhân nhiều điều ý nghĩa này. Và mong Qúy Vị gần xa sẽ ủng hội yêu mến tiếng hát cũng như sự nghiệp nghệ thuật của Huỳnh Như sắp tới đây. 

                                                                            BTV: AN NHIÊN.

Facebook